TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Khai giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới đợt 2 năm 2018

Sáng ngày 06/11/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Phước Long đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới đợt 2 năm 2018 cho 48 Đảng viên dự bị hiện đang công tác và sinh hoạt tại các cơ sở, chi bộ Đảng trực thuộc Đảng bộ thị xã Phước Long.
Trong thời gian học tập 7 ngày: từ ngày 06/11 đến ngày 12/11/2018, các Đảng viên sẽ được nghiên cứu và học tập 10 chuyên đề lý luận chính trị theo quy định của Ban tuyên giáo Trung ương đó là: Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; xây dựng Đảng về đạo đức v.v… Ngoài ra, các Đảng viên còn được thảo luận và trao đổi trực tiếp những vấn đề lý luận chính trị với giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã.
Bin 00 00 56 17 Still007
Đảng viên mới tham gia học tập tại trung tâm
bồi dưỡng chính trị thị xã Phước Long
Kết thúc lớp học, các Đảng viên sẽ đi tham quan thực tế, viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập nếu đủ điều kiện.
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các Đảng viên mới nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu, rèn luyện theo đuổi mục tiêu, lý tưởng để sớm trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: Đài TT, phòng VHTT thị xã