TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

CUỘC THI TÌM HIỂU CUỘC ĐỜI – THÂN THẾ - SỰ NGHIỆP CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2022

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Để tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin của nhân dân với Đảng. Từ đó, tiếp tục khơi dậy niềm tự hào, phấn khởi của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thị xã, quyết tâm thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XII đề ra.

Ngày 15/4/2022, Thị ủy Phước Long đã ban hành Kế hoạch số 74-KH/TU về Tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu Cuộc đời - Thân thế - Sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cuộc thi chính là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã Phước Long nhằm ôn lại cuộc đời, thân thế, sự nghiệp, khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc với Chủ tịch Hồ Chí Minh; qua đó góp phần khắc sâu và thực hiện có hiệu quả tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng, hệ thông chính trị trong sạch, vững mạnh, phát huy sức mạnh của Nhân dân Phước Long giàu, đẹp, văn minh.
Nội dung: Những câu hỏi liên quan đến cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đối tượng: Cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, giáo viên, thiếu niên, học sinh và các tầng lớp Nhân dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Phước Long
Thời gian: Được diễn tra trong 03 tuần, bắt đầu từ ngày 25/4/2022 đến 13/5/2022
Hình thức: Thi trắc nghiệm trực tuyến trên Internet
Giải thưởng mỗi tuần:
Giải tập thể: 01 giải đơn vị có số lượng người tham gia đông nhất trị giá 1.000.000đ; 01 đơn vị có nhiều người đạt giải: 1.000.000đ và giấy chứng nhận
Giải cá nhân: 01 giải nhất: 1.000.000đ; 01 giải nhì: 800.000đ; 01 giải ba: 600.000; 10 giải khuyến khích mỗi giải 500.000đ và giấy chứng nhận.