TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

KHÁM BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC VÀ TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ CHO 200 ĐỐI TƯỢNG LÀ NGƯỜI GIÀ, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ DÂN TỘC THIỂU SỐ VÀ ĐỐI TƯỢNG THUỘC DIỆN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Nằm trong chuỗi hoạt động lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI. Sáng ngày 26/09/2020, tại UBND phường Sơn Giang, Công an thị xã Phước Long phối hợp với các y, bác sỹ của Đoàn từ thiện thiện nguyện Quận 04, T.p Hồ Chí Minh đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí cho 200 đối tượng là người già, gia đình chính sách, hộ dân dộc thiểu số và đối tượng thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn sinh sống trên địa bàn thị xã.

image 20201001101715 2
Các y, bác sỹ của Đoàn từ thiện thiện nguyện Quận 04, T.p Hồ Chí Minh
thăm, khám bệnh cho các bệnh nhân

image 20201001101715 3
Đoàn từ thiện trao phần quà là những nhu yếu phẩm thiết yếu cho các bệnh nhân đến khám bệnh
Tại đây, các đối tượng là người già, gia đình chính sách, hộ dân dộc thiểu số và đối tượng thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn đã được các y, bác sỹ của Đoàn từ thiện thiện nguyện Quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra sức khỏe như đo huyết áp, nhịp tim. Đồng thời tận tình thăm, khám bệnh và ân cần tư vấn sức khỏe, hướng dẫn các biện pháp điều trị đúng cách để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho chính mình. Qua thăm, khám, đa phần các đối tượng mắc các bệnh lý liên quan đến xương khớp, nhức mỏi tay, chân, huyết áp, đường hô hấp, lối loạn tiêu hóa và một số bệnh lý thông thường v.v... Sau khi kết thúc thăm, khám bệnh, các đối tượng đã được nhận thuốc cùng một phần quà là những nhu yếu phầm thiết yếu. Tổng trị giá của đợt khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí lần này trị giá khoảng 50 triệu đồng./.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: Công an thị xã Phước Long