THỊ ĐOÀN PHƯỚC LONG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN VÀ TUYÊN DƯƠNG 10 GƯƠNG THANH NIÊN TRẺ TIÊU BIỂU TRÊN CÁC LĨNH VỰC NĂM 2019.

Thứ hai - 25/03/2019 11:15 188 0

THỊ ĐOÀN PHƯỚC LONG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN VÀ TUYÊN DƯƠNG 10 GƯƠNG THANH NIÊN TRẺ TIÊU BIỂU TRÊN CÁC LĨNH VỰC NĂM 2019.

Sáng ngày 25/3/2019, tại Trung tâm Hội nghị thị xã, Thị đoàn Phước Long đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn và tuyên dương 10 gương thanh niên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2019.
Tham dự có các đồng chí Lê Thị Hồng Phấn, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Bình Phước; đồng chí Trần Quang Minh – Phó Bí thư thường trực Thị ủy; đồng chí Phạm Thụy Luân – UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, thị đoàn Phước Long qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban, ngành đoàn thể, lãnh đạo các xã phường và hơn 300 cán bộ, ĐVTN trên địa bàn thị xã.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thị đoàn đã đọc diễn văn kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và ôn lại chặng đường đấu tranh gian khổ, cống hiến và trưởng thành vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã nói riêng với nhiều phong trào đã đi sâu vào đời sống cán bộ, ĐVTN, đã và đang khắc họa hình ảnh một lớp thanh niên mới, năng động, sáng tạo, dám dấn thân, góp phần cùng với nhân dân, xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng chung sức trẻ xây dựng quê hương giàu đẹp – văn minh.
dsc 0813
Đồng chí Võ Đông Quang – Bí thư Thị Đoàn tặng quà tri ân
các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn qua các thời kỳ
Cũng tại chương trình, cũng đã diễn ra chương trình giao lưu gặp gỡ giữa các thế hệ cán bộ Đoàn của huyện Phước Long cũ và nay là thị xã Phước Long. Thị đoàn Phước Long cũng đã trao tặng những món quà tri ân đến các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước đối với những đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương trong thời gian qua.
10 thanh niên tiêu biểu được tuyên dươn
dsc 0834
g
Dịp này Thị đoàn đã tuyên dương 10 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã (2009-2019).
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây