Phước Long khai giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2018.

Thứ tư - 18/04/2018 11:09 233 0
Sáng ngày 17/4/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Thị ủy đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2018 cho gần 70 học viên là quần chúng ưu tú thuộc các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn thị xã. Tham dự có đồng chí Lê Thanh Sơn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; đồng chí Hoàng Kim Dưỡng - TUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Nguyễn Duy Chính – TUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc TTBDCT.
Phát biểu chỉ đạo trong lễ khai giảng, đồng chí Lê Thanh Sơn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy nhấn mạnh về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam cho quần chúng có nguyện vọng đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng yêu cầu đối với các học viên tham gia lớp học, sắp xếp thời gian tham gia lớp học đầy đủ, chấp hành tốt nội quy của lớp học đề ra,  tiếp thu tối đa những kiến thức, nỗ lực trong học tập và không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản thân để sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
hinhnhanthucdang1
Đ/c Lê Thanh Sơn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, phát biểu chỉ đạo trong lễ khai giảng.
Trong thời gian từ ngày 17/4 đến 23/4/2018 các học viên sẽ được truyền đạt các chuyên đề chính gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Lịch sử địa phương và một buổi đi thực tế.
hinhnhanthucdang2
Đ/c Nguyễn Duy Chính – TUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc TTBDCT,
phát biểu Khai giảng Lớp nhận thức về Đảng đợt I năm 2018
Thông qua lớp bồi dưỡng, các quần chúng ưu tú được trang bị những kiến thức cơ bản về cương lĩnh của Đảng, về xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam. Từ đó, mỗi đồng chí xác định được cho mình động cơ phấn đấu vào Đảng một cách đúng đắn, xây dựng phương hướng công tác, học tập rèn luyện, lao động sản xuất, gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt hương ước, quy ước ở khu dân cư và tham gia nhiệt tình các phong trào của địa phương trên mọi lĩnh vực để sớm đủ điều kiện trở thành một người Đảng viên đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tác giả: Mỹ Trinh
Nguồn: Trung tâm bồi dưỡng chính trị

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,278
  • Tháng hiện tại34,482
  • Tổng lượt truy cập382,843
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây