TIẾP XÚC CỬ TRI 02 CẤP SAU KỲ HỌP THƯỜNG LỆ CUỐI NĂM 2018

Thứ hai - 21/01/2019 09:21 327 0

TIẾP XÚC CỬ TRI 02 CẤP SAU KỲ HỌP THƯỜNG LỆ CUỐI NĂM 2018

Thực hiện Công văn số 330/HĐND ngày 21/12/2018 của Thường trực HĐND tỉnh về hướng dẫn TXCT sau kỳ họp thứ bảy - HĐND tỉnh khóa IX. Ngày 17/01/2019 Tổ Đại biểu HĐND tỉnh (Tổ số 3) đã phối hợp với Thường trực HĐND thị xã Phước Long tổ chức tiếp xúc cử tri 02 cấp trên địa bàn thị xã tại 04 điểm gồm: Sơn Giang - Long Giang, Long Phước - Phước Bình, Long Thủy - Thác Mơ và xã Phước Tín.
Tại hội nghị, đại biểu HĐND 02 cấp đã thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thường lệ cuối năm 2018, báo cáo với cử tri kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp và tuyền tuyền một số nội dung nghị quyết HĐND để nhân dân thực hiện, đồng thời lắng nghe phản ánh, tâm tư nguyện vọng của cử tri.
Tại 04 điểm tiếp xúc đã có 31 lượt cử tri tham gia ý kiến liên quan đến các vấn đề thuộc thẩm quyền của tỉnh và thị xã như: Y tế, bảo hiểm y tế, vệ sinh môi trường, vấn đề lập bộ thuế, tài nguyên môi trường, vấn đề quản lý và sử dụng quỹ đất công trên địa bàn, chế độ chính sách đối với người có công,vấn đề tìm kiếm hài cốt liệt sỹ,….
db
Đại biểu HĐND 02 cấp TXCT tại điểm Phước Bình – Long Phước
Đại biểu HĐND 02 đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri phản ánh tại buổi tiếp xúc, trực tiếp trả lời một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Đối với những vấn đề chưa được trả lời thỏa đáng, đại biểu hứa tiếp thu, chuyển tải nội dung kiến nghị đến Thường trực HĐND 02 cấp đề nghị cơ quan chức năng của tỉnh, thị xã trả lời cho cử tri tại đợt tiếp xúc trong thời gian tới./.
hien
Đại biểu HĐND tỉnh Trần Thị Xuân Hiền trả lời cử tri
Tác giả: Công Hữu
Nguồn: HĐND tỉnh, thị xã

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây