Phước Long khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2017

Thứ ba - 14/03/2017 16:33 527 0

Phước Long khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2017

Ngày 14/3/2017 Trung tâm bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban tổ chức thị xã Phước Long tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2017 cho 64 học viên là những quần chúng ưu tú của các chi, đảng bộ trực thuộc thị xã. Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Quang Minh - Phó Bí thư Thường trực thị ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã.


Toàn cảnh lớp khai giảng

 


Các đại biểu về tham dự lễ khai giảng

Trong thời gian từ ngày 14/3 đến ngày 20/3/2017 các học viên sẽ được truyền đạt các chuyên đề chính gồm: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; nội dung học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra trong khóa học này  các học viên sẽ được nghe tình hình kinh tế - xã hội của thị xã và các nghị quyết của trung ương.

Qua lớp học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam và không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống từ đó xây dựng cho mình hướng phấn đấu để sớm trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây