ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM THỊ XÃ TIẾP NHẬN HÀNG HÓA HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ hai - 26/07/2021 10:30 3.862 0
Căn cứ Công văn số 1129/MTTQ-BTT ngày 20/7/2021 của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước về việc phân bổ hàng hóa hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Phước do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng trị hỗ trợ; trong đó thị xã Phước Long được phân bổ 150 kg cá khô; 2,5 tấn củ quả; 150kg đồ khô các loại. Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Phước Long đã tiếp nhận về và kịp thời phân bổ cấp cho các đơn vị để hỗ trợ, thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch tại các khu vực phong tỏa, các khu cách ly tập trung trên địa bàn thị xã, cụ thể: xã Phước Tín, phường Phước Bình, phường Long Phước, Đồi 230, Hội LHPN thị xã. Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, việc nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thị xã Phước Long là hết sức ý nghĩa, góp phần chung tay góp sức cùng với cấp ủy, chính quyền thị xã trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
                                                                               Tác giả: Thanh Hằng
                                                                               Nguồn: UBMTTQ thị xã