HỘI NGHỊ LIÊN TỊCH CHUẨN BỊ TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ MƯỜI HAI

Thứ năm - 31/10/2019 21:03 1.000 0

HỘI NGHỊ LIÊN TỊCH CHUẨN BỊ TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ MƯỜI HAI

Chiều ngày 30/10/2019, Thường trực HĐND thị xã đã tổ chức Hội nghị liên tịch để bàn và thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp mười hai– HĐND thị xã khóa III.
Hội nghị với sự tham dự của Thường trực và lãnh đạo 02 Ban HĐND; đại diện lãnh đạo: UBND, UBMTTQVN thị xã, Viện kiểm sát nhân dân, TAND, Chi cục Thi hành án dân sự, Văn phòng Cấp ủy - HĐND – UBND. Hội nghị do Chủ tịch HĐND Nguyễn Hoàng Thái chủ trì.
Toàn cảnh hội nghị
Theo dự kiến kỳ họp cuối năm 2019 HĐND thị xã sẽ xem xét đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH – QPAN năm 2019 và một số nội dung chuyên đề khác. Theo đó, hội nghị đã bàn và thống nhất: Kỳ họp thứ mười hai ngoài xem xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Thường trực và 02 Ban HĐND, UBND, TAND, VKSND, Chi cục thi hành án dân sự, UBMTTQVN thị xã thông báo Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền, HĐND thị xã sẽ thực hiện thủ tục bầu bổ sung Ủy viên UBND thị xã khóa III. Dự kiến kỳ họp sẽ được tổ chức trong 02 ngày, khoảng từ ngày 20-27/12/2019 tại Trung tâm hội nghị thị xã.
Kết luận chỉ đạo tại hội nghị, Chủ tịch HĐND thị xã yêu cầu các cơ quan đơn vị, căn cứ chức năng nhiệm vụ và nội dung chương trình đã được thống nhất phân công, triển khai xây dựng các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết để kỳ họp tổ chức thành công tốt đẹp./.
Tác giả: Công Hữu
Nguồn: Thường trực HĐND