HĐND THỊ XÃ TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ MƯỜI MỘT (KỲ HỌP BẤT THƯỜNG)

Thứ sáu - 25/10/2019 15:01 1.372 0

HĐND THỊ XÃ TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ MƯỜI MỘT (KỲ HỌP BẤT THƯỜNG)

Ngày 24/10/2019, tại phòng họp Ban chấp hành Thị ủy Phước Long, HĐND thị xã đã tổ chức kỳ họp thứ mười một (kỳ họp bất thường) nhằm thực hiện một số nội dung về công tác nhân sự đối với một số chức danh do HĐND bầu.
Tham dự kỳ họp có đại diện Sở Nội vụ; 25/26 đại biểu HĐND thị xã khóa III; thành viên UBND thị xã; Đảng ủy, HĐND – UBND các xã phường. Kỳ họp do ông Nguyễn Hoàng Thái – Bí thư Thị ủy, CT.HĐND thị xã và ông Võ Sư – TUV, PCT.HĐND thị xã làm Chủ tọa.
thai
Ông Nguyễn Hoàng Thái phát biểu khai mạc kỳ họp
Phát biểu khai mạc kỳ họp, Ông Nguyễn Hoàng Thái – Bí thư Thị ủy, CT.HĐND thị xã đã nêu rõ: “Nội dung kỳ họp mang tính chất quan trọng trong việc củng cố, kiện toàn bộ máy lãnh đạo chính quyền thị xã theo chủ trương của Tỉnh ủy tại Công văn số 3250-CV/TU ngày 07/10/2019 và Công văn số 3025/UBND-NC/UBND-NC ngày 17/10/2019 của UBND tỉnh đối với nhân sự UBND thị xã và Kết luận số 115-KL/TU ngày 17/10/2019 của Thị ủy đối với nhân sự Trưởng ban và Phó trưởng Ban KTXH HĐND thị xã nhằm tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, KTXH theo nghị quyết của Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020”.
kh11
Toàn cảnh kỳ họp
Tại kỳ họp, HĐND thị xã đã biểu quyết thông qua 04 Nghị quyết về công tác nhân sự của HĐND và UBND gồm: miễn nhiệm chức danh Trưởng ban KTXH HĐND thị xã; bầu cử bổ sung chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng ban KTXH HĐND thị xã; bầu cử bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thị xã. Ngoài ra, HĐND thị xã đã biểu quyết thông qua 03 nghị quyết liên quan đến KTXH gồm: điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2016 – 2020; phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: Xây dựng đường Vành đai 1 (từ Long Điền đi Long Thủy) và kế hoạch sử dụng đất năm 2020 trên địa bàn thị xã Phước Long.
Phát biểu bế mạc tại kỳ họp, ông Nguyễn Hoàng Thái – Bí thư Thị ủy, CT.HĐND thị xã nhấn mạnh “Đối với các ông/bà vừa được HĐND tín nhiệm bầu cử bổ sung, trên cương vị công tác mới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cùng với HĐND - UBND thị xã lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ KTXH - QPAN mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XI đề ra, đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của Đảng bộ và nhân dân trong thị xã, cũng như sự tín nhiệm của các vị đại biểu HĐND”
Tác giả: Công Hữu.
Nguồn: HĐND thị xã.