THỊ XÃ PHƯỚC LONG THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ KỶ NIỆM NGÀY 27-7

Thứ hai - 27/07/2020 16:13 1.756 0
Thiết thực kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, tối ngày 26/7/2020 Đảng bộ, chính quyền, mặt trận tổ quốc thị xã Phước Long đã tổ chức trọng thể lễ viếng, dâng hoa và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ thị xã.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Bí thư thị ủy – chủ tịch UBND thị xã Phạm Thụy Luân cùng các đồng chí trong thường trực thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã, đoàn cựu chiến binh trung đoàn đoàn 165 do đồng chí Trần Quang Triệu làm trưởng đoàn, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, dân quân tự vệ, dự bị động viên, đoàn viên thanh niên cùng đông đảo nhân dân thuộc các xã-phường trên địa bàn đã về dự.
image 20200727161522 1
Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo thị xã, cán bộ công nhân viên, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và nhân dân đã đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm và kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm giải phóng dân tộc, thống nhất tổ quốc. Sự hy sinh to lớn của các anh sẽ mãi mãi được ghi danh, nhân dân thị xã Phước Long đời đời ghi nhớ và nguyện đem hết sức mình xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh đồng thời bảo vệ vững chắc thành quả mà các anh hùng liệt sĩ đã mang lại sự bình yên cho dân tộc hôm nay.
image 20200727161522 2
 Ngay sau đó các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức  cùng các lực lượng vũ trang, dân quân tự vệ, dự bị động viên, lực lượng thường trực, đoàn viên thanh niên và đông đảo nhân dân đã đến từng phần mộ thắp những nén hương tưởng nhớ các anh đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ thị xã Phước Long.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: P. VHTT thị xã