Thăm và chức mừng giáng sinh năm 2020 tại Giáo xứ Sơn Long, Chi hội thánh tinh lành Phước Long, Giáo họ Sơn Giang

Thứ hai - 21/12/2020 14:50 1.231 0

Với phương châm “sống tốt đời đẹp đạo”, “kính chúa yêu nước”, lãnh đạo Thị uỷ - HĐND - UBND thị xã mong muốn các Giáo xứ, Chi hội, Giáo họ vận động bà con tín đồ theo đạo thực hiện tốt Chủ trương đường lối của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước
Nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2020 và chào đón năm mới 2021. Sáng ngày 18/12/2020, Đoàn cán bộ do Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long – Lê Thanh Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng tại Giáo xứ Sơn Long, Chi hội thánh tin lành Phước Long, Giáo họ Sơn Giang trên địa bàn phường Sơn Giang.
Tại các nơi đến, Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long – Lê Thanh Sơn đã thăm hỏi, chúc linh mục, Hội đồng giáo xứ Sơn Long; mục sư, Ban chấp sự Chi hội thánh tin lành Phước Long; Ban hành giáo Giáo họ Sơn Giang; cùng bà con tín đồ theo đạo đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc trong không khí vui tươi, ấm áp của Lễ giáng sinh năm nay. Với phương châm “sống tốt đời đẹp đạo”, “kính chúa yêu nước”, đồng chí mong muốn các Giáo xứ, Chi hội, Giáo họ vận động bà con tín đồ theo đạo thực hiện tốt Chủ trương đường lối của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của quê hương Phước Long anh hùng, tích cực xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững bền, tham gia vào các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh v.v...

image 20201222150115 1
Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long
Lê Thanh Sơn thăm và chúc mừng giáng sinh tại Chi hội thánh tin lành Phước Long

image 20201222150115 2
Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long
Lê Thanh Sơn thăm và chúc mừng giáng sinh tại Giáo họ Sơn Giang
Dịp này, Thay mặt Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thị xã Phước Long. Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long – Lê Thanh Sơn đã trao tặng quà và lẵng hoa chúc mừng.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: Phòng Nội vụ - LĐTBXH