Phước Long: Tuyên dương 17 gương “thanh niên sống đẹp” và thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi năm 2021

Thứ sáu - 08/10/2021 11:06 1.946 0

Thiết thực tổ chức các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021). Sáng ngày 8/10/2021, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Phước Long đã tổ chức chương trình tuyên dương các gương thanh niên sống đẹp, gương thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi tiêu biểu năm 2021.
Thời gian qua, trong bối cảnh khó khăn chung của đại dịch Covid-19, song nhiều cán bộ, đoàn viên, thanh niên thị xã đã phấn đấu, nỗ lực trở thành tấm gương sáng trong học tập, lao động sản xuất, phát triển kinh doanh, xuất hiện nhiều điển hình trong tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. 17 gương cán bộ, đoàn viên thanh niên tiêu biểu được hội LHTN Việt Nam thị xã tuyên dương đợt này chính là những thủ lĩnh, những tấm gương hội viên tiêu biểu nhất trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên và có những mô hình hay, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.
Chị Nguyễn Thị Yến – Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long chia sẻ: Theo dự kiến, chương trình sẽ được tổ chức nhân dịp lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, tuy nhiên để đảm bảo các yêu cầu trong công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương, ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã đã lựa chọn hình thức đến trực tiếp tại nơi cư trú, nơi công tác của các cá nhân tiêu biểu để thăm, động viên, tuyên dương, khen thưởng đảm bảo tính trang trọng, kịp thời, an toàn.
Thông qua hoạt động, nhằm tiếp tục động viên, cổ vũ đội ngũ cán bộ, hội viên thanh niên thị xã không ngừng rèn luyện, phấn đấu đóng góp trí tuệ, sức trẻ phát triển tổ chức hội ngày càng vững mạnh.
Tác giả: Hoài Nam
Chị Nguyễn Thị Yến – Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã tuyên dương và khen thưởng hội viên tiêu biểu tại phường Long Thủy
Anh Nguyễn Hoài Nam – Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã tuyên dương và khen thưởng hội viên tiêu biểu tại xã Phước Tín
Đại biểu thăm quan mô hình trồng nấm của hội viên