HỌP MẶT DOANH NGHIỆP VÀ CLB SÁNG TẠO KHỞI NGHIỆP THỊ XÃ PHƯỚC LONG NĂM 2020

image 20201014142113 1
Đồng chí Phạm Thụy Luân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy,
Chủ tịch UBND thị xã Phước Long
dự và phát biểu chúc mừng tại buổi mặt
Trong những năm qua, Cấp ủy Đảng, chính quyền thị xã Phước Long luôn đồng hành với doanh nghiệp, doanh nhân trên con đường phát triển quê hương, đất nước. Qua hơn 10 năm thành lập thị xã, đến nay địa phương đã có tổng số 609 doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn (tính đến thời điểm tháng 07 năm 2020). Với môi trường đầu tư – kinh doanh thuận lợi, thông thoáng đã tạo động lực mạnh mẽ để doanh nghiệp phát triển, thu hút dòng vốn của các tập đoàn lớn đến đầu tư, mở rộng kinh doanh. Cùng với sự lớn mạnh của doanh nghiệp, Đội ngũ doanh nhân thị xã rất năng động, nhạy bén, chủ động thích ứng và đề ra chiến lược kinh doanh trước thay đổi của thị trường, đưa doanh nghiệp tiến nhanh – tiến chắc trong quá trình hội nhập.
Tại buổi họp mặt, Đại diện doanh nghiệp trong ngành xây dựng - ông Lê Hùng Cường (GĐ Công ty TNHH xây dựng Hùng Cường), đại diện doanh nghiệp điều – ông Đỗ Tấn (GĐ Công ty TNHH Tấn Toàn) và anh Nguyễn Hoàng Đạt (GĐ Cty TNHH VINAHE, Chủ nhiệm CLB sáng tạo khởi nghiệp thị xã Phước Long) đã phát biểu khẳng định các doanh nghiệp trên địa bàn hiện nay phát triển lớn mạnh về số lượng, quy mô và có sức cạnh trạnh trên thị trường chính là nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của Cấp ủy Đảng, chính quyền thị xã. Doanh nghiệp sẽ tiếp tục nổ lực hơn nữa trong sản xuất, kinh doanh, vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng kinh tế từ tác động dịch Covid – 19.
Dự và phát biểu chúc mừng tại buổi mặt, đồng chí Phạm Thụy Luân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long đã biểu dương sự đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển của địa phương. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp không chỉ làm giàu cho chính mình mà còn làm giàu cho xã hội; Đảng bộ, chính quyền thị xã luôn đảm bảo môi trường sản xuất – kinh doanh an toàn, minh bạch, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển hơn nữa trong thời gian tới.image 20201014142113 3
Lãnh đạo Thị ủy - UBND thị xã Phước Long trao tặng hoa và biểu trưng
cho doanh nghiệp vì đã đóng góp kinh phí để địa phương tổ chức bắn pháo hoa
thành công trong Lễ hội giao thừa xuân canh tý năm 2020

image 20201014142113 3
Các doanh nghiệp đã có thành tích tốt trong hoạt động phát triển sản xuất – kinh doanh
và chính sách an xã hội trên địa bàn thị xã năm 2020 nhận giấy khen của UBND thị xã Phước Long
Dịp này, lãnh đạo Thị ủy - UBND thị xã Phước Long đã trao tặng giấy khen cho 18 doanh nghiệp vì đã có thành tích tốt trong hoạt động phát triển sản xuất – kinh doanh và chính sách an xã hội trên địa bàn thị xã năm 2020; trao tặng hoa và biểu trưng cho 35 doanh nghiệp vì đã đóng góp kinh phí để địa phương tổ chức bắn pháo hoa thành công trong Lễ hội giao thừa xuân canh tý năm 2020.
UBND thị xã Phước Long còn tổng kết và trao Giải quần vợt chào mừng Kỷ niệm 16 năm Ngày doanh nhân Việt Nam, kết quả ở hệ A: giải nhất là cặp vận động viên Hồ Trung Cường – Dương Minh Hoàng (Công ty CPXNK Hoàng Hà), giải nhì cặp vận động viên Trương Thành Sơn – Nguyễn Thanh Huy (CLB Tennis Phước Bình), giải ba thuộc về cặp vận động viên Hoàng Ngọc Chiến – Hồ Đăng Tuân (Công ty Tuân Kiều).
image 20201014142113 4
Các cặp vận động viên đạt thứ hạng cao ở hệ B nhận giải thưởng
Ở hệ B: giải nhất là cặp vận động viên Nguyễn Việt Nam – Trần Văn Toàn (Công ty Phúc Hưng), giải nhì cặp vận động viên Trần Hoàng Lâm – Nguyễn Thảo Nguyên (Công ty Tuấn Anh), giải ba thuộc về cặp vận động viên Trần Minh Nghĩa – Bùi Quốc Cường (CLB Tennis Phước Vĩnh).
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: UBND tx