CÔNG TÁC TỔ CHỨC “GIẢI VIỆT GIẢ LEO NÚI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO BÀ RÁ” LẦN THỨ 26 NĂM 2020

Thứ hai - 21/10/2019 08:04 1.275 0

Chiều ngày 18/10/2019, tại UBND thị xã Phước Long Sở VH – TT&DL tỉnh Bình Phước đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND thị xã Phước Long về công tác tổ chức “Giải việt giã leo núi chinh phục đỉnh cao Bà Rá” lần thứ 26 năm 2020.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở VH – TT&DL tỉnh đã trình bày tóm tắt về kế hoạch tổ chức giải việt giã. Theo đó, Sở đã làm việc với công ty tổ chức sự kiện 123go để tuyên truyền quảng bá cho giải trên Website của công ty, ứng dụng công nghệ xác định thành tích cho từng VĐV tham dự giải và tổ chức bán vé cho các VĐV hệ phong trào trên toàn quốc. Quy mô giải mở rộng với 20 nội dung thi đấu gồm 08 nội dung hệ nâng cao, 04 nội dung hệ phong trào toàn quốc và 08 nội dung hệ phong trào của tỉnh, dự kiến có khoảng 1.600 VĐV tham gia tranh tài. Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Phạm Thụy Luân đề nghị Sở VH – TT&DL tỉnh xác định sớm cự ly đường chạy để địa phương xây dựng kế hoạch bảo vệ an toàn; công ty tổ chức sự kiện 123go đẩy mạnh tuyên truyền từ nay đến tổ chức giải, về phía địa phương sẽ phối hợp chặt chẽ với Sở thực hiện các nhiệm vụ được UBND tỉnh giao.
viet da1
viet da
Chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Phạm Thụy Luân
phát biểu tại buổi làm việc
Được biết, “Giải việt giã leo núi chinh phục đỉnh cao Bà Rá” lần thứ 26 năm 2020 sẽ khai mạc vào 07 giờ sáng ngày 05/01/2020 tại Tượng Đài Chiến Thắng Phước Long, các VĐV sẽ chạy con đường bậc đá từ Đồi bằng lăng để lên núi thay cho con đường bê tông.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Sở VHTT - DL