Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long gửi Thư động viên các đồng chí y bác sỹ, nhân viên y tế thị xã đang điều trị SARS-Cov2

Thứ tư - 17/11/2021 14:32 947 0
Trước tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bình Phước nói chung và thị xã Phước Long nói riêng diễn biến ngày càng phức tạp; đến nay đã có 05 trường hợp là đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế trên địa bàn thị xã trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bị lây nhiễm bệnh. Nhằm ghi nhận, động viên tinh thần quyết tâm, tận tụy, nỗ lực của đội ngũ y bác sỹ tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của địa phương trong thời gian qua; ngày 17/11/2021, Thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, đồng chí Phạm Thụy Luân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long có thư động viên tinh thần. Trong Thư, đồng chí đánh giá cao bản bản lĩnh đáng tự hào của ngành y tế “Lương y như từ mẫu” đã góp phần quan trọng tạo dựng niềm tin, sự an tâm, tiếp thêm động lực để toàn thể nhân dân chung sức, đồng lòng phòng chống dịch. Đồng thời đồng chí đề nghị các y bác sỹ, nhân viên y tế bị nhiễm bệnh yên tâm điều trị, sớm phục hồi sức khỏe để tiếp tục “vững chí, bền tâm” trong cuộc chiến bảo vệ sức khỏe, tính mạng của cộng đồng trước đại dịch Covid-19.
Tin: Lê Giang
Nguồn: Văn phòng Cấp ủy – HĐND & UBND thị xã