BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG COVID – 19 THỊ XÃ PHƯỚC LONG TỔ CHỨC CUỘC HỌP VIỆC THỰC HIỆN GIÁM SÁT PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 ĐỐI VỚI ĐOÀN CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Thứ năm - 02/07/2020 09:25 976 0
Ngày 30/6/2020 Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 thị xã PL tổ chức cuộc họp về công tác phối hợp thực hiện giám sát phòng chống dịch covid – 19 đối với đoàn chuyên gia nước ngoài của công ty TNHH CPV Food vừa cách ly vừa làm việc tại thị xã PL. Phó chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Dũng chỉ trì cuộc họp.
20200630 090718

Theo đó ban chỉ đạo phòng chống dịch covid – 19 thị xã Phước Long đã thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn tuyệt đối không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng, cũng như lây lan sang cán bộ tham gia công tác giám sát. Đặc biệt phối hợp nhịp nhàng trong công tác đưa đón, giao nhận đoàn chuyên gia trong suốt thời gian thực hiện vừa cách ly vừa làm việc. Đồng thời cung cấp đầy đủ hóa chất, trang phục phòng chống dịch cho các đơn vị tham gia giám sát và đoàn chuyên gia của công ty TNHH CPV food; hằng ngày phun hóa chất xử lý môi trường xe sau khi đoàn chuyên gia về đến khách sạn. Bên cạnh đó hằng ngày kiểm tra thân nhiệt các chuyên gia trước khi làm việc và khi lên xe di chuyển về khách sạn sau ngày làm việc…nhằm đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch covid – 19.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: UBND thị xã