THỊ XÃ PHƯỚC LONG PHÁT ĐỘNG THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH TRỒNG CÂY XANH, THẢM CỎ Ở NGHĨA TRANG LIỆT SỸ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Chủ nhật - 04/07/2021 14:27 1.544 0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 năm 2021, Ban Thường Vụ Thị Uỷ đã thống nhất chủ trương thực hiện công trình trồng cây xanh, thảm cỏ ở nghĩa trang liệt sỹ thị xã Phước Long. Hình thức vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức người lao động, quần chúng nhân dân, các doanh nghiệp, đơn vị ủng hộ đóng góp kinh phí trên tinh thần tự nguyện; Nhân công thực hiện giao Thị đoàn huy động lực lượng đoàn viên thanh niên thị xã trên tinh thần xung kích, góp sức thực hiện công trình; Giao UBND thị xã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện.
Đoàn viên thanh niên trồng cỏ tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã
UBND thị xã đã ban hành kế hoạch số 88/KH-UBND ngày 14/4/2021 về việc vận động đóng góp, hỗ trợ công trình cải tạo thảm cỏ, cây xanh tại nghĩa trang liệt sỹ thị xã. Sau thời gian phát động, đến nay các đơn vị, cá nhân đã ủng hộ được 450 triệu đồng.
Sáng ngày 03/7/2021, các cơ quan, đơn vị, lực lượng đoàn viên thanh niên đã triển khai trồng cây xanh, thảm cỏ tại nghĩa trang liệt sỹ thị xã. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trước ngày 27/7/2021.
Tác giả: Thanh Hằng
Nguồn: UBND thị xã