PHƯỚC LONG: BÀN GIAO CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ” CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2020-2025

Thứ năm - 13/08/2020 19:51 1.442 0

Ngày 10/8/2020, Thị đoàn Phước Long đã tổ chức thi công và bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại khu dân cư thôn An Lương, xã Long Giang, thị xã Phước Long. Đây là công trình được Thị đoàn chọn làm công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.
Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” năm 2020 được thực hiện có chiều dài 0,5km với 10 trụ đèn và các bóng đèn led, sử dụng năng lượng mặt trời với tổng kinh phí 25 triệu đồng do Thị đoàn vận động từ các mạnh thường quân hỗ trợ cùng sự đóng góp của Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong toàn thị xã. Qua một buổi khẩn trương thi công thực hiện, công trình đã được bàn cho địa phương quản lý và sử dụng.

image 20200816195706 2
Đại diện lãnh đạo thị đoàn trao bảng bàn giao công trình cho đại diện thôn An Lương xã Long Giang
Công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng, không chỉ làm đẹp đường làng, ngõ xóm thêm khang trang hơn mà còn giúp bà con đi lại thuận tiện, góp phần bảo đảm an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn thôn An Lương. Qua đó, khẳng định vai trò đoàn thanh niên trong vận động, xung kích đảm nhận các công trình, phần việc góp phần thực hiện nâng cao các tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.
Được biết, công trình “Thắp sáng đường quê” này cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 của thị xã Phước Long.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn