LỄ KHÁNH THÀNH ĐƯỜNG NÔNG THÔN KIỂU MẪU XÃ LONG GIANG, THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ hai - 28/09/2020 16:25 2.217 0

LỄ KHÁNH THÀNH ĐƯỜNG NÔNG THÔN KIỂU MẪU XÃ LONG GIANG, THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Nằm trong danh mục các công trình hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sáng ngày 24/09/2020, UBND xã Long Giang (Thị xã Phước Long) đã long trọng tổ chức lễ khánh thành đường nông thôn kiểu mẫu.
Về dự lễ khánh thành có các đồng chí: đồng chí Nguyễn Việt Hoàng - UVBTV, PCT.UBND thị xã; đồng chí Bùi Thị Thuý – UVBTV, trưởng ban dân vận Thị uỷ kiêm CT.UBMTTQVN thị xã; đồng chí Trịnh Xuân Hải - TUV, PCT.HĐND thị xã cùng lãnh đạo xã Long Giang và các ban ngành, đoàn thể, nhân dân xã Long Giang.
Đường nông thôn mới kiểu mẫu có quy mô chiều dài toàn tuyến 1.965m, bề rộng mặt đường 09m và được đầu tư hệ thống thoát nước nằm trong công trình nâng cấp, mở rộng mặt đường và xây dựng hệ thống thoát nước       từ Nhơn hòa I (vị trí tại trụ sở UBND xã Long Giang) đến Nghĩa trang nhân dân thị xã Phước Long. Tổng mức đầu tư gần 06 tỷ 483 triệu đồng từ Ngân sách thị xã. Trong quá trình thi công xây dựng, công trình đã nhận được sự ủng hộ, đồng thuận cao của người dân, 100% hộ dân đã chủ động giải tỏa trả lại mặt bằng để đẩy nhanh tiến độ thi công. Sau 05 tháng thi công xây dựng, công trình đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, qua đó tạo điều kiện cho giao thông đi lại thuận lợi, thúc đẩy phát triển kinh tế trên địa bàn xã Long Giang, cũng như nâng cao hơn nữa tiêu chí giao thông nông thôn.

image 20200928083129 1
Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Long Giang nhận lãng hoa chức mừng
của Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Phước Long
image 20200928083129 2
Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành nông thôn mới kiểu mẫu
Về dự buổi lễ, Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Nguyễn Việt Hoàng đã phát biểu chỉ đạo và trao tặng lãng hoa chúc mừng của Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã cho lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Long Giang.
Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo về dự buổi lễ, cùng lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Long Giang, Đại diện Ban điều hành thôn Nhơn Hòa I đã thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành đường nông thôn mới kiểu mẫu.
Ngay sau đó, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, bà con nhân đã đi tham quan con đường hoa từ đường Tôn Đức Thắng (Nhơn Hòa I) đi vào Trường mẫu giáo Hương Sen.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: UBND xã Long Giang