LỄ BÀN GIAO NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở

Thứ hai - 17/08/2020 10:12 1.122 0
Ngày 12/8/2020 Liên đoàn lao động thị xã Phước Long tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Võ Thị Sáu là đoàn viên công đoàn cơ sở trường mẫu giáo Sơn Giang thuộc Liên đoàn lao động thị xã Phước Long là đoàn viên khó khăn về nhà ở.
Căn nhà có diện tích 50m2 được trao tặng cho chị Võ Thị Sáu. Chị Sáu hiện là giáo viên tại trường Mẫu giáo Sơn Giang thường trú tại khu phố Bình Giang II – Phường Sơn Giang thị xã Phước Long là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 85 triệu đồng, trong đó Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước hỗ trợ từ nguồn Quỹ xã hội công đoàn 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình góp thêm.
Tại lễ trao nhà, các đại biểu đến dự đã thăm hỏi và trao nhiều phần quà cho gia đình chị Sáu cũng như chúc mừng Chị có được chỗ ở ổn định, từ đó yên tâm công tác và phát triển kinh tế gia đình.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: LĐLĐ thị xã