HỌP XÉT ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN THỊ XÃ PHƯỚC LONG HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI.

Thứ năm - 13/08/2020 20:16 932 0

Sáng 13/8/2020, tại Hà Nội, Hội đồng thẩm định Trung ương đã họp xét hồ sơ đề nghị công nhận thị xã Phước Long hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Hội đồng do Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Bùi Thanh Nam - Chủ tịch Hội đồng chủ trì cùng thành viên là đại diện các bộ, ngành Trung ương.
Về phía tỉnh Bình Phước do PCT.UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh làm Trưởng đoàn, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, Sở NN&PTNT, Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh, thị xã Phước Long do Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam, lãnh đạo phòng TCKH, phòng Kinh Tế, Chủ tịch UBND xã Long Giang và xã Phước Tín.
image 20200816201921 1

Tại cuộc họp, sau khi nghe báo cáo của UBND tỉnh thẩm định hồ sơ đề nghị công nhận thị xã Phước Long hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, báo cáo của UBMTTQ Việt Nam tỉnh về tổng hợp kết quả lấy ý kiến hài lòng của người dân về xây dựng nông thôn mới của thị xã Phước Long, báo cáo kết quả thẩm định của tổ thường trực giúp việc cho BCĐ chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, ý kiến phản biện của các chuyên gia, báo cáo giải trình của thị xã Phước Long, phát biểu của lãnh đạo UBND tỉnh, Hội đồng đã họp lấy ý kiến.
image 20200816201921 2

Kết quả, 10/10 thành viên đã thống nhất đồng ý đề nghị Thủ tướng Chính phủ công nhận thị xã Phước Long hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2019. Phát biểu kết luận cuộc họp, Thứ trưởng Bùi Thanh Nam đã chúc mừng thị xã Phước Long Được hội đồng Trung ương đồng ý đề nghị công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, Thứ trưởng đề nghị UBND tỉnh Bình Phước, UBND thị xã Phước Long bổ sung hoàn thiện hồ sơ theo ý kiến của thành viên Hội đồng để sớm trình Thủ tướng Chính phủ xem xét công nhận.
Tác giả: Viết Thuật
Nguồn: UBND xã Phước Tín