Phước Long: Tập huấn Ban Chỉ huy liên đội năm học 2018 – 2019

Thứ hai - 12/11/2018 09:54 1.326 0

Các em thiếu nhi học tập phần trống đội

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, kỹ năng sinh hoạt của Ban Chỉ huy Liên đội trong năm học 2018 – 2019. Trong 02 ngày từ ngày 10 đến ngày 11/11/2018, Hội đồng Đội thị xã Phước Long đã tổ chức lớp tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội năm 2018– 2019 dành cho hơn 48 em thiếu nhi là Ban Chỉ huy Liên đội các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã.
Trong hai ngày tham gia lớp tập huấn các em được thầy Nguyễn Minh Hoàng Hải – Giảng viên trường đoàn Lý Tự Trọng (thành phố Hồ Chí Minh) hướng dẫn và truyền đạt các nội dung xoay quanh các vấn đề về kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục, kỹ năng tổ chức điều hành một nhóm, tập thể nhỏ dành cho Chỉ huy Đội; hướng dẫn thực hành Nghi thức, Nghi lễ Đội, kỹ năng đội viên; luyện tập các kỹ năng, nghiệp vụ Đội như: trò chơi nhỏ, hát múa tập thể, kỹ năng sống, các bài trống Đội...
tap huan 1
Thầy Nguyễn Minh Hoàng Hải – Giảng viên trường đoàn Lý Tự Trọng
truyền đạt kỹ năng sinh hoạt tập thể cho các em thiếu nhi.
tap huan 2
Các em thiếu nhi tham gia học tập phần trống đội tại lớp tập huấn
Qua lớp tập huấn tạo môi trường cho các em đội viên tham gia học tập, rèn luyện những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội triển khai trong năm học 2018 – 2019, phấn đấu trở thành những người Chỉ huy Đội giỏi, tích cực góp phần nâng cao chất lượng đội viên trên địa bàn thị xã trong thời gian tới.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn