PHƯỚC LONG PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VÀ PHONG TRÀO TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ NĂM 2019

Thứ năm - 06/06/2019 07:44 1.319 0

Sáng 05/6/2019, tại Ủy ban nhân dân (UBND) phường Sơn Giang, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường, kỷ niệm ngày môi trường thế giới (5/6) và phong trào trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ trên địa bàn thị xã năm 2019.
Tham dự có đồng chí Phạm Thụy Luân – Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của thị xã, lãnh đạo các xã phường cùng đông đảo cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên thị xã tham gia.
dong chi chu tich ubnd
Đồng chí Phạm Thụy Luân – Chủ tịch UBND thị xã (áo trắng) tham gia trồng cây sau lễ phát động
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thị xã Phạm Thụy Luân đã kêu gọi tất cả các cấp, ngành, các tổ chức chính trị – xã hội và toàn dân thị xã tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng, bảo vệ rừng; nâng cao nhận thức, ý thức trong việc bảo vệ, giữ gìn tài nguyên nước, bảo vệ môi trường và đa dạng sinh học; tạo môi trường sống ngày càng xanh, sạch, đẹp.
toan canh
Toàn cảnh lễ phát động
Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu và đoàn viên thanh niên thị xã đã triển khai trồng cây xanh trong khu vực khuôn viên trường mẫu giáo Sơn Giang đang xây dựng.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: UBND thị xã