Phước Long: Khai mạc Hội thi thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non năm học 2018 - 2019

Thứ sáu - 28/12/2018 20:54 978 0

Phước Long:  Khai mạc Hội thi thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non năm học 2018 - 2019

Sáng 28/12/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã, phòng Giáo dục và Đào tạo Phước Long tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp thị xã năm học 2018 - 2019
Tham dự hội thi có 70 giáo viên mầm non được tuyển chọn từ 08 trường mầm non đăng ký dự thi trên toàn thị xã. Mỗi giáo viên trải qua hai nội dung thi: Phần lý thuyết trắc nghiệm và tự luận về kỹ năng giáo dục, chăm sóc trẻ và phần thực hành giảng dạy. Ngay sau lễ khai mạc, 70 giáo viên bước vào phần thi lý thuyết. Phần thi thực hành sẽ được Hội đồng giám khảo kiểm tra thực tế giảng dạy tại nơi giáo viên công tác.

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Mầm non năm học 2018 - 2019
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã bậc học mầm non là hoạt động định kỳ 2 năm một lần nhằm mục đích đánh giá tình hình thực hiện, đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao tay nghề, chất lượng dạy và học. Hội thi chính là một sân chơi trí tuệ giúp cho các thầy cô giáo thể hiện tài năng, lòng yêu nghề, mến trẻ và phương pháp linh hoạt sáng tạo trong công tác tổ chức hoạt động sáng tạo cho trẻ.
Các thí sinh tham gia phần thi lý thuyết
Thông qua hội thi, giáo viên bậc mầm non trên địa bàn thị xã có điều kiện trao đổi kinh nghiệm sư phạm, nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non, hướng đến mục tiêu “Ươm mầm xanh cho tương lai”. Đó là một trong những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng của toàn ngành giáo dục mà các cấp lãnh đạo thị xã luôn quan tâm và hướng tới.
Tác giả: Anh Quyên
Nguồn:phòng GD&ĐT