LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG (LĐLĐ) THỊ XÃ PHƯỚC LONG TẶNG QUÀ TẾT CHO ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NGHÈO

Thứ sáu - 25/01/2019 20:21 1.144 0

Sáng 23/01/2019, nhân dịp sắp tới Tết cổ truyền Kỷ Hợi, Liên đoàn lao động thị xã đã vận động các mạnh thường quân trao tặng quà tết cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động nghèo tại thị xã.
Chương trình tặng quà có đ/c Nguyễn Văn Nghĩa – TUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Thị ủy cùng lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể và các mạnh thường quân tại địa phương. Tại chương trình đầy ý nghĩa này, ngoài việc thăm hỏi, chúc tết, LĐLĐ thị xã đã trao tặng cho đoàn viên, công nhân viên chức người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 48 phần quà với tổng trị giá 15,6 triệu đồng.
Chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức lao động là nhiệm vụ trung tâm, xuyên suốt của tổ chức Công đoàn. Để người lao động có quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn, thời gian qua, Liên đoàn Lao động thị xã đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, đồng hành cùng doanh nghiệp quan tâm, chăm lo đời sống, tìm kiếm việc làm, giúp người lao động có nguồn thu nhập ổn định, từng bước cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Tác giả: Anh Quyên
Nguồn: Liên đoàn lao động