Văn hóa xã hội
Thị xã Phước Long viễng nghĩa trang, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ kỷ niệm ngày 27/7 Tin có hình

Thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), tối ngày 26/7/2017 Đảng bộ, chính quyền, mặt trận tổ quốc thị xã Phước Long đã tổ chức lễ viếng dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ thị xã. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo thị xã, cán bộ công nhân viên chức, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, dân quân tự vệ, dự bị động viên, đoàn viên thanh niên cùng đông đảo nhân dân thuộc các xã-phường trên địa bàn đã về dự.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã về tham dự buổi lễ dâng hương thắp nến tri ân tại nghĩa trang

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo thị xã, cán bộ công nhân viên, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và nhân dân đã đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm và kính cẩn nghiêng mình xúc động tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm giải phóng dân tộc, thống nhất tổ quốc. Sự hy sinh to lớn của các anh sẽ mãi mãi được ghi danh, nhân dân thị xã Phước Long đời đời ghi nhớ và nguyện đem hết sức mình xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh đồng thời bảo vệ vững chắc thành quả mà các anh hùng liệt sĩ đã mang lại sự bình yên cho dân tộc hôm nay.

Đông đảo cán bộ chiến sỹ, các bạn đoàn viên thanh nien đến từng phần mộ thắp những nén hương thơm

Ngay sau đó các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức cùng các lực lượng vũ trang, dân quân tự vệ, dự bị động viên, lực lượng thường trực, đoàn viên thanh niên và đông đảo nhân dân đã đến từng phần mộ thắp những nén hương tưởng nhớ các anh đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ thị xã Phước Long.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Phòng LĐTB & XH