Thông báo bán đấu giá quyền sử dụng 81 thửa đất thuộc khu trung tâm hành chính và khu đô thị mới thị xã Phước Long Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021. Thông báo kết quả tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo thị xã Phước Long năm 2015 Thông báo tiếp nhận hồ sơ những người ứng cử đại biểu HĐND thị xã Phước Long nhiệm kỳ 2016 -2021 Thông báo kết quả tuyển dụng viên chức giáo dục và đào tạo thị xã Phước Long năm 2015 Thông báo thời gian nhận thẻ dự thi tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo thị xã Phước Long năm 2015 Thông báo danh sách thi sinh đủ điều kiện, thí sinh không đủ điều kiện tham gia xét tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo thị xã Phước Long năm 2015 và lịch thi tuyển viên chức ngành giáo dục năm 2015 Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã, thuộc UBND thị xã Phước Long Thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và đào tạo thuộc UBND thị xã Phước Long năm 2015 Thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất 11 lô (cụm NP 10) + 125 lô ( cụm LK 3, LK 4) tại TTHC và Khu Đô thị mới thị xã Phước Long hướng dẫn tham gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 44 Tình hình liên quan đến công tác thực hiện Dự án TTHC và Khu ĐTM thị xã Phước Long đến tháng 5/2014 KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRUYỀN THỐNG THỊ XÃ PHƯỚC LONG Thị xã Phước Long chuẩn bị cho việc kỷ niệm 40 năm giải phóng Phước Long (06/01/1975-06/01/2015) và kỷ niệm 5 năm thành lập thị xã THÔNG BÁO: Bán đấu gia quyền sử dụng đất.
Phước Long Google
Trang chủ
English
Giới thiệu tổng quan
Tổ chức bộ máy
Thông tin hoạt động
Thông tin khác
Văn bản pháp quy
Lịch công tác
Hoạt động của HĐND
 Bản in     Gởi bài viết  
Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri tại 02 phường Long Thủy, Thác Mơ Tin có hình

Nằm trong chương trình tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp HĐND tỉnh và thị xã. Chiều ngày 08/8/2017 vừa qua đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Hoàng Thái và đại biểu HĐND thị xã Phước Long đã có buổi tiếp xúc với cử tri hai phường Long Thủy và Thác Mơ.

 Tại buổi tiếp xúc các cử tri đã được nghe thông báo về kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa 9, chọn lọc tóm tắt nội dung các nghị quyết kỳ họp thứ 4 để tuyên truyền phổ biến vận động nhân dân thực hiện. Trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc trước kỳ họp thứ 4 HĐND Tỉnh. Tiếp đó đại biểu HĐND thị xã cũng đã thông báo với bà con cử tri về kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã khóa 3, trả lời các ý kiến, kiến nghị tại đợt tiếp xúc trước kỳ họp.

Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ các cử tri của 2 phường Long Thủy và Thác Mơ đã gửi đến các đại biểu HĐND 2 cấp các ý kiến với những nội dung như: cần kiểm tra, giám sát việc cắt cành cây có nguy cơ đổ gãy ở một số tuyến đường trong mùa mưa; việc thi công vỉa hè, nắp cống còn bề bộn, chất lượng chưa cao gây nguy hiểm cho người dân. Cử tri phường Thác Mơ nêu ý kiến : vấn đề cấp sổ đỏ cho các hộ dân ở khu 5 phường Thác Mơ; tuyến đường cầu Thác Mẹ đã xuống cấp mong các ngành chức năng sớm khắc phục…

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri 2 phường, đại diện các ban, ngành của thị xã đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đầy đủ, rõ ràng và đúng thẩm quyền; đồng thời đại biểu HĐND tỉnh, thị xã giải trình thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Bên cạnh đó ghi nhận những ý kiến của bà con cử tri để kiến nghị với các cơ quan chức năng giải quyết và trả lời cho cử tri theo đúng quy định./.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Thu thập thông tin tại buổi tiếp xúc

[Trở về]
Tin nổi bật
Tin tức sự kiện
Unicode | Góp ý
Cơ quan chủ quản: Văn Phòng HĐND & UBND Thị Xã Phước Long
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thụy Luân
Địa chỉ: Khu phố 5, phường Long Phước, thị xã Phước Long
ĐT: 0651 3 778 343, fax: 0651 3 778750
Xây dựng: Viện Công Nghệ Viễn Thông ( Email: contact@vnitt.ac.vn . Website: www.vnitt.ac.vn )