Công an thị xã Phước Long đã tổ chức lễ phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 – 11/3/2018) và 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái Quốc (11/6/1948 – 11/6/2018). Tin có hình

Tại buổi chào cờ đầu tuần sáng ngày 07/8/2017, Công an thị xã Phước Long đã tổ chức lễ phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 – 11/3/2018) và 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái Quốc (11/6/1948 – 11/6/2018). Chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Mai Xuân Cường cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an trong đơn vị đã về tham dự buổi lễ.

Phát động tại buổi lễ, Đại tá Lê Văn Nước – Trưởng Công an thị xã Phước Long đã nhấn mạnh ý nghĩa, mục đích và nội dung trọng tâm thực hiện của đợt thi đua với chủ đề “nâng cao bản lĩnh, tính nhân văn, ra sức thi đua, lập công dâng Bác, vì an ninh Tổ Quốc”, theo đó cán bộ, chiến sỹ Công an trong đơn vị chủ động bám sát địa bàn, tham mưu giải quyết có hiệu quả các vấn đề phức tạp về an ninh trật tự, nhất là địa bàn trọng điểm, đấu tranh quyết liệt với mọi “âm mưu diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch, vô hiệu hóa các hoạt động cài cắm nội gián, thâm nhập nội bộ, mở các đợt cao điểm trấn áp các loại tội phạm, nhất là tội phạm có tổ chức, tội phạm sử dụng vũ khí nóng hiện đang gây bức xúc trong nhân dân. Đồng thời phấn đấu tỷ lệ điều tra khám phá các vụ án hình sự đạt từ 75% trở lên, kiềm chế và làm giảm thiểu tai nạn giao thông, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc. Cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị thực hiện nghiêm điều lệnh “Công an nhân dân, xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Qua phát động đợt thi đua lần này nhằm giúp cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã Phước Long nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, hiểu rõ ý nghĩa sâu sắc về sáu điều dạy Công an nhân dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh để từ đó ra sức rèn luyện bản thân và quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Lê Văn Nước – Trưởng Công an thị xã Phước Long phát biểu phát động tại buổi lễ

Cán bộ, chiến sỹ Công an trong đơn vị về tham dự buổi lễ

Dịp này, đại diện các đội nghiệp vụ, đoàn thể Công an thị xã, khối công an 7/7 xã, phường đã phát biểu hưởng ứng thực hiện tốt nội dung của đợt thi đua.

Được biết, đợt thi đua chia làm thành 3 mốc quan trọng và phát động từ nay cho đến ngày 11/6/2018.

Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Công an thị xã